กิจกรรม Talk and Share วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 หัวข้อ : การเขียนโครงการ

กองแผนงาน สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม KM Talk & Share ครั้งที่ 7/2561

วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 นางวิวรรณ ศรีทองคำ ผู้อำนวยการกองแผนงาน และบุคลากรกองแผนงานได้เข้าร่วมกิจกรรม KM Talk and Share ครั้งที่ 7/2561 เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องการเขียนโครงการ บรรยายโดยนายพิบูลย์ ญาติมิตรหนุน หัวหน้างานธุรการ กองแผนงาน

โดยผู้สนใจสามารถศึกษาวิธีการเขียนโครงการได้จากสื่อความรู้ด้านล่าง