ประกาศสำนักงานมหาวิทยาลัย เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) สังกัดศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประกาศสำนักงานมหาวิทยาลัย
ตำแหน่งพนักงานปฏิบัติงาน (ปฏิบัติงานด้านการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์) ตำแหน่งเลขที่ S4010288 อัตราค่าจ้างเดือนละ 16,030 บาท จำนวน 1 อัตรา สังกัดศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่