แนวการปฏิบัติงานที่บ้าน Work From Home ของกองแผนงาน

ตามที่มีประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่องแนวทางการปฏิบัติงานของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย (Work From Home) ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเจื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ไปแล้วนั้น

กองแผนงาน มีแนวทางดำเนินงานในการปฏิบัติงานที่บ้าน (Work From Home : WFW) มีรายละเอียดดังแนบ