กิจกรรม Talk and Share วันที่ 20 สิงหาคม 2561 หัวข้อ : การเขียนรายงานการประชุม

กองแผนงาน สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม KM Talk & Share ครั้งที่ 9/2561

วันที่ 20 สิงหาคม 2561 นายปรีดา ศิริรังษี ผู้เชี่ยวชาญการปฏิบัติงานตามภารกิจ ของสภามหาวิทยาลัย ได้มอบความอนุเคราะห์แบ่งปันความรู้ให้กับกองแผนงาน สำนักงานมหาวิทยาลัย ในด้านการเขียนรายงานการประชุม โดยนางวิวรรณ ศรีทองคำ ผู้อำนวยการกองแผนงาน ได้นำบุคลากรกองแผนงานเข้าร่วมกิจกรรม KM (talk and share) ครั้งนี้เพื่อเสริมสร้างทักษะ ความรู้ในการทำงาน

ผู้สนใจศึกษาสามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ที่

เทคนิคการเขียนรายงานการประชุม >> Download

กฎเกณฑ์สำหรับดำเนินการประชุมของ มช >> Download

ตัวอย่างระเบียบวาระการประชุม >> Download

ตัวอย่างรายงานการประชุมลับ >> Download